Archive for the ‘seo’ Category

การบริการ รับทำ seo งานดีเน้นผลลัพธ์

ธันวาคม 13th, 2021

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Google ได้เปิดตัวการอัปเดตชื่อ “Jagger” การอัปเดตนี้มีความสำคัญต่อเจ้าของเว็บไซต์ เจ้าของธุรกิจ และทุกคนที่มีส่วนร่วมใน รับทำ seo การตลาดออนไลน์ เข้าร่วมกับเราในสัปดาห์นี้ในขณะที่เราหารือเกี่ยวกับสถานะที่น่าเศร้าของโลกธุรกิจออนไลน์และการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องของเครื่องมือค้นหาของ Google

วันนี้ Google ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงอัลกอริธึมที่สำคัญสามประการซึ่งออกแบบมาเพื่อให้มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นในผลการค้นหา ด้วยการประกาศนี้ เครื่องมือค้นหาที่ดีที่สุดในโลกกำลังจะเปลี่ยนวิธีจัดอันดับ รับทํา seo youtube เว็บไซต์สำหรับคำหลักและวลี โดยพื้นฐานแล้ว “อายุของเนื้อหา” อาจเป็นปัจจัยที่ 4 และ 5 ของอัลกอริทึมการจัดอันดับของ Google

ประเด็นของการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ก็คือ ท้ายที่สุดแล้ว ความเข้าใจเกี่ยวกับ SEO นั้นเป็นไปไม่ได้ ด้วยการใช้กลยุทธ์ SEO คุณจะได้รับการเข้าชมไซต์ของคุณมากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่การขายและโอกาสในการขายมากขึ้นในที่สุด

อย่าลืมว่าเครื่องมือค้นหาไม่ใช่ผู้บริโภค

คำนึงถึง SEO แม้ว่าคุณจะทำอันดับไม่ดีใน Google:

คุณยังคงได้รับการจัดอันดับบน Google เพราะยังคงเป็น “การตลาด” และไม่จำเป็นต้องเป็น “อันดับ” ของไซต์ของคุณ วัตถุประสงค์หลักของ Google คือการนำไซต์ที่ “ดีที่สุด” มาสู่ผู้ที่ใช้เครื่องมือค้นหา ดังนั้นพวกเขาจึงทำเช่นนี้โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาในไซต์มีความเกี่ยวข้องกับข้อความค้นหา

seo

เนื้อหาคือสิ่งที่ Google มองหาเมื่อจัดอันดับไซต์ของคุณ คุณต้องกำหนดเป้าหมาย รับทํา seo facebook คำหลักที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ ไม่ใช่คำหลักที่จะทำให้หน้าของคุณแสดงขึ้นเมื่อมีคำที่ไม่ถูกต้องทั้งหมด

ตัวอย่างเช่น หากคุณกำหนดเป้าหมาย ” แผ่นความร้อน” เป็นคำหลัก คุณไม่ควรให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในรายการในหน้าแผ่นทำความร้อน อันดับจะลดลงจากตรงนั้น และคุณไม่ต้องการที่จะคว้าโอกาสนี้

นี่คือที่มา หลังจากที่คุณได้พัฒนาไซต์ของคุณแล้ว ก็ถึงเวลาเตรียมตัว รับทำ seo ให้พร้อมสำหรับการต่อสู้จัดอันดับ

ก่อนอื่น มาดูสาระสำคัญของ SEO (การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา) กันก่อน มีสองส่วนหลัก: การเพิ่มประสิทธิภาพในไซต์และการเพิ่มประสิทธิภาพนอกไซต์

เมื่อสร้างไซต์ของคุณ คุณต้องการใช้สิ่งต่อไปนี้:

  1. คีย์เวิร์ดในชื่อโดเมนของคุณ: เมื่อเลือกชื่อโดเมน คุณควรใส่คีย์เวิร์ดอย่างน้อยหนึ่งคำในชื่อโดเมน วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือการเลือกชื่อโดเมนที่เจ้าของไซต์รายอื่นใช้อยู่แล้ว อีกวิธีหนึ่งคือการหาชื่อสินค้าที่ไม่เคยใช้ หากคุณต้องเลือกชื่อโดเมนของคุณเอง ให้ใช้คำสำคัญเป็นชื่อโดเมน
  2. คำหลักใน URL: เว็บไซต์หลายแห่งมีชื่อเว็บไซต์อยู่ใน URL เมื่อเลือกชื่อโดเมน ให้ใช้คีย์เวิร์ดเป็น URL อีกครั้ง ใช้คำหลักที่แข็งแกร่งที่สุด/ใช้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
  3. คำหลักในแท็กชื่อ: เมื่อเวลาผ่านไปสิ่งเหล่านี้ได้กลายเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับการจัดอันดับ Google ที่ดี หากคุณไม่แน่ใจว่าทำไม ให้ไปที่ Google แล้วพิมพ์
  4. คีย์เวิร์ดในแท็กหัวเรื่อง: สไปเดอร์ของ Google ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับแท็กที่มีคีย์เวิร์ดอยู่ในนั้น นี่คือแท็ก ที่จะให้ Google ทราบว่าหน้าเว็บของคุณเกี่ยวกับอะไร ให้แน่ใจว่าได้ให้แท็กชื่อที่แตกต่างกันทุกหน้าเพื่อให้มีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการจัดอันดับ
  5. คีย์เวิร์ดในประโยคแรกของคุณ: เว็บไซต์ที่มีคีย์เวิร์ดในประโยคแรกคือ ” smartphones for sale ” ไม่ใช่ “fitbits for sale” ทางออนไลน์ เว็บไซต์ที่มีคำหลัก ” สมาร์ทโฟน” ในประโยคแรกมีแนวโน้มที่จะจัดอันดับสำหรับคำนั้น
  6. คำหลักในการคัดลอกเว็บไซต์: ให้เว็บไซต์ของคุณคัดลอกเนื้อหาที่มีคำหลักที่เครื่องมือค้นหาต้องการดู การใช้คำหลักหลายครั้งในสำเนาเป็น “แมงมุม” โดยเครื่องมือค้นหา ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

กำลังมองหาเครื่องมือที่จะช่วยคุณค้นหาคีย์เวิร์ด seo รายเดือน อยู่ใช่ไหม เครื่องมือแนะนำคำค้นหา Overture จะบอกคุณว่ามีการค้นหาคำที่คุณใช้ในเดือนที่ผ่านมากี่ครั้ง นี่คือลิงค์:http://inventory.overture.com/d/searchinventory/suggestion/

มีหลายวิธีในการใช้เครื่องมือค้นหาและค้นหาคำหลัก คุณสามารถพบความช่วยเหลือที่ดีบนเว็บไซต์ของเราเมื่อคุณพิมพ์ “คำหลัก” และ “การตลาด” ลงในเครื่องมือค้นหาของ Google วิธีอื่นๆ ในการค้นหาคำหลักและวลีคำหลักที่ดีคือ Yahoo! ค้นหาการตลาดและ Word Tracker

รับทำ seo

Tags: , ,
Posted in seo | Comments (0)